Thursday, 20 Jan 2022
Chứng khoán

Mở tài khoản đầu tư theo Dgo VnDirect là gì? Giải thích và hướng dẫn cách mở

Bảng Xếp Hạng Top 10 Sàn Giao Dịch Forex UY TÍN Nhất thế giới tại VN

Thị trường chứng khoán là thị trường béo bỡ thu hút nhiều nhà đầu tư mới tham gia, nhưng trên cơ sở không có kiến thức và chỉ là người mới nhập môn, liệu hiệu quả đầu tư của bạn có đạt được không? Đây là lý do VNDirect cung cấp dịch vụ mở tài khoản đầu tư theo DGO định hướng chiến lược đầu tư cho mọi người, qua những khóa học tích sản và con đường đầu tư tài chính lâu dài. Vậy tài khoản đầu tư theo DGO là gì, cách mở tài khoản và phí dịch vụ bao nhiêu, sẽ được traderfin.vn cung cấp qua những thông tin được cập nhật dưới đây.

Tài khoản đầu tư theo DGO là gì

DGO là sản phẩm của VNDirect với tên gọi “ Con đường tích sản tài chính & An tâm đầu tư: DGO & Tháp tài sản”, ra mắt từ tháng 10/2020 thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trên thị trường, cùng đông đảo người tham gia ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Đăng ký tài khoản đầu tư theo DGO chính là đăng ký những khóa học bổ ích về đầu tư và con đường đầu tư đúng đắn cho tương lai và những chiến lược cho cuộc đời của mỗi người.

Tài khoản không hạn chế độ tuổi đăng ký và mọi người đều có thể tham gia các khóa học về kỹ năng đầu tư và tập luyện những kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống, giúp mọi người có cái nhin khách quan và định hướng được nhu cầu cá nhân và cho hiệu quả đầu tư đúng đắn.

Mục tiêu “DGO tích sản – Tháp tài sản”

👉Là sản phẩm dịch vụ do VnDirect cung cấp với mục đích dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý tài sản khách hàng, nhằm xây dựng lại danh mục tài sản và thu nhập được những kinh nghiệm tich lủy theo thời gian, đưa ra những chiến lược đã lập một cách có liên tục và kỹ lưỡng.

👉DGO giúp mọi người hiểu về đầu tư và xây dựng, phát triền năng lực đầu tư  vào hướng tới những mục tiêu cao hơn, tìm hiểu và tiếp cận các danh mục sản phẩm đa dạng một cách an toàn và quản lý hiệu quả sau đầu tư.

👉Với đội ngủ chuyên gia giàu kinh nghiệm của VNDirect sẽ hỗ trợ mọi người vạch kế hoặc đầu tư tài chính trọn đời và chia sẻ về các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong việc quản lý tài sản, kế hoạch đầu tư phù với tình hình tài chính và mức độ chấp nhận rủi ro của bạn.

Lợi ích của tài khoản đầu tư theo DGO

Khi tham gia đầu tư theo DGO, mọi người sẽ có được cái nhìn toàn diện về tương lai và những chiến lược được định hướng bởi các chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn, cùng nhưng lợi ích khi đăng ký tài khoản như sau:

 • Trải nghiệm các dịch vụ của DGO về khóa học sức khỏe tài chính cá nhân, đầu tư và xây dụng tháp tài chính bền vững, trí tuệ.
 • Cung cấp những kiến thức đầu tư từ cơ bản đến nâng cao, những kỹ năng xây dựng và tích tủy nền tảng, cũng như người bạn đông hành trên con đường đầu tư để đạt được mục tiêu và hiệu quả lâu dài.
 • Tham gia các khóa học miễn phí về kiến thức đầu tư, đáp ứng được các nhu cầu mong muốn của khách hàng..
 • Trang bị những tiện ích thông minh để trải nghiệm và theo dõi hành trình đầu tư trong cộng đồng
 • Đội ngủ nhân viên tận tình luôn đồng hành cùng khách hàng, bất cứ thắc mắc gì đều được giải đáo qua kênh tổng đài 1900 545409

Mở tài khoản đầu tư theo DGO cần những gì

Để mở được tài khoản đầu tư theo DGO, điều kiện cơ bản áp dụng cũng khá đơn giản, mọi người chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản DGC ần thiết như sau

mo-tai-khoan-dau-tu-theo-dgo
đầu tư theo DGO giúp mọi người xây dựng tháp tài sản và quản lý tài chính

Điều kiện mở tài khoản đầu tư theo DGO

 • Có giấy tờ thùy thân như: CCCD, CMND còn hiệu lực vào không sờn rách
 • Tất cả đều phải là giấy gốc không được như hỏng, mờ nhạt
 • Cá nhân đăng ký phải từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ hành vi năng lực dân sự.

Thủ tục mở tài khoản đầu tư theo DGO VNDirect

 • Các loại giấy tờ cần bản photo và bản gối để đối chiếu
 • Hợp đồng mở tài khoản theo mẫu của VNDirect: chia làm 2 bảng, 1 công ty giữ vầ1 bản mọi người giữ

Hợp đồng mở tài khoản để theo mẫu

 • Mọi người có thể tải trên website của VNDirect theo mẫu hoặc đến trực tiếp công ty VNDirect để đăng ký.
 • Chỉ cần tải trên mạng hoặc vào trang web của VNDirect sẽ nhận được form mẫu và đăng ký online

Nên xem: Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu

Cách mở tài khoản đầu tư theo DGO

Đăng ký mở tài khoản đầu tư theo DGO online

Để đăng ký mở tài khoản đầu tư theo DGO online, mọi người cần truy cập vào website của VNDirect để thực hiện quy trình đăng ký như sau

Bước 1: Truy cập vào link của công ty chứng khoán VNDirect: https://dgo.vndirect.com.vn/

 • Chọn tính năng “ Mở tài khoản đầu tư theo DGO”
mo-tai-khoan-dau-tu-theo-dgo
Đăng ký thông tin mở tài khoản đầu tư theo DGO

Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang form đăng ký thông tin để mở tài khoản, mọi người các thông tin bao gồm

 • Họ tên
 • Số điện thoại
 • Email
 • Tên đăng nhập
 • Mật khẩu => Sau đó chọn tạo tại khoản

Bước 3: Tại đây có 2 phương thức xác thực đăng ký tài khoản mà bạn có thể thực hiện, xác thực qua SMS hoặc qua email

 • Mọi người lựa chọn phương thức xác thực, sau đó ấn tiếp tục

Bước 4: Kiếm tra email hoặc SMS để lấy mã OTP, nhập mã xác thực VNDirect vào form và chọn “ Tiếp tục”

Bước 5: Tại mục điền thông tin cá nhân, mọi người cần điền chính xác các thông tin cá nhân của mình bao gồm:

 • Số CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Số điện thoại cá nhân
 • Email
 • Địa chỉ
 • Thông tin tài khoản ngân hàng => Sau đó nhân “Tiếp tục”

Bước 6: Tại bước này, mọi người lần lượt trả lời 3 câu hỏi theo form của danh mục “ khám sức khỏe tài chính” của VNDirect

 • Hoàn tất trả lời câu hỏi để lựa chọn chiến lược đầu tư phù hợp cho cá nhân mình

Bước 7: Tiếp đến là khoản mục “ Nhà đồng hành”

 • Lựa chọn một trong số những nhà đồng hành cùng bạn xây dựng tự do tài chính
 • FHCoach – DACareby – DBCareby – PMCareby
 • Sau đó nhấn “ Tiếp tục”
mo-tai-khoan-dau-tu-theo-dgo
Lựa chọn danh mục đăng ký tham gia đầu tư theo DGO

Bước 8: Tại mục đăng ký khóa học của DGO, mọi người chọn khóa học phù hợp với mình để trang bị những kiến thức nhập môn

Bước 9: Tiếp đến là danh mục “ Chiến lược đầu tư”

 • Trong 4 chiến lược đầu tư gợi ý, mọi người lựa chọn đăng ký một chiến lược

Bước 10: Sau đó màn hình hiển thị thông báo đăng ký thành công tài khoản đầu tư theo DGO, tiếp theo nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để xác nhận thông tin và hướng dẫn các bước tiếp theo để hoàn tất hồ sơ và thủ tục.

Mở tài khoản đầu tư theo DGO tại văn phòng VNDirect

Nếu việc thao tác đăng ký online bạn không rành thì có thể thay thế bằng việc đến trực tiếp công ty VNDirec để nhận được tư vấn và làm thủ tục mở tài khoản.

Khi đi mọi người cần mang theo CMND gốc của mình để hồ sơ được hoàn thiện và việc ký hợp đồng đăng ký tài khoản được diễn ra thuận lợi. Mở tài khoản tại văn phòng tương đối an toàn nhưng bị hạn chế về thời gian, mọi người cần sắp xếp công việc để lên văn phòng thực hiện

Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 11:45

Giờ làm việc chiều: 12:45 – 17:00

Làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần, ngày lễ và cuối tuần nghỉ theo quy định nhà nước.

Đăng ký tài khoản đầu tư theo DGO qua tổng đài được không

Mọi người cũng có thể liên hệ tổng đài VNDirect qua số 1900 545409 để đăng ý tài khoản đầu tư theo DGO, sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên sẽ hỗ trợ quy trình làm thủ tục đăng ký tài khoản đầu tư theo DGO.

Mọi người có thế lựa chọn chuẩn bị hồ sơ theo nhân viên hướng dẫn và đến trực tiếp văn phòng VNDirect hoặc đăng ký online theo hướng dẫn của tổng đài viên.

Mẫu form đăng ký tài khoản có sẵn tại website của VNDirect hoặc mọi người đăng ký online trực tiếp theo biểu mẫu hệ thống phân phối.

Mở tài khoản đầu tư theo DGO mất phí không

Tài khoản đầu tư DGO được cung cấp cho khách hàng nhằm hoạch định và xây dựng chiến lược đầu tư trọn đời, VNDirect cung cấp dịch vụ đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí, mọi người không phải lo lắng về việc mở tài khoản có tốn phí hay không.

Nếu khách hàng bị nhân viên thu bất kỳ khoản phí nào thì cần hỏi cụ thể về loại phí này, để tránh trường hợp nhân viên môi giới thu phí không đúng quy định của công ty Chứng khoán.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản đầu tư theo DGO

Tài khoản đầu tư theo DGO cho phép khách hàng đăng ký những khóa học về kiến thức nhập môn đầu tư một cách miễn phí và trải nghiệm cùng các chuyên gia về lĩnh vực xây dựng chiến lược lâu dài.

Để tham gia vào chiến lược đầu tư và các khóa học theo DGO, mọi người truy cập vào website của VNDirect để đăng ký các khóa học như sau:

 • Website truy cập: vndirect.com.vn
 • Chọn danh mục Khách hàng cá nhân
 • Trong danh mục này bao gồm tiêu đề “ Con đường DGO “ với nhiều chủ đề khác nhau
 • Mọi người lựa chọn một sản phẩm để sử dụng
 • Sau đó tham khảo các thông tin sản phẩm cung cấp và chọn “ đăng ký tham gia” ở cuối thông tin
 • Sau đó mọi người đăng nhập tài khoản DGO vào và trải nghiệm các dịch vụ và khóa học tại đây.

Đầu tư theo DGO VnDirect có rủi ro không

DGO là một dự án đầu tư có ý nghĩa đối với mọi khách hàng, là hành trình vạn dặm giúp mọi người xây dựng nền tảng từ những bước chân nhỏ bé nhất. Tài khoản đầu từ là những trải nghiệm của khách hàng qua các cuộc hành trình với DGO và phân bố hiệu quả với tháp tài sản.

👉Mục tiêu giúp mọi người có được giải pháp quản lý tài chính hiêu quả và phân bố những tài sản theo “tháp tài sản” để cân đối trong quá trình đầu tư và quản lý tài chính.

👉DGO là một tài khoản trang bị kiến thức, là người bạn đồng hành với khách hàng và những chiến lược đầu tư  được vạch sẵn và lên kế hoạch cho những bước đầu tiên.

Nếu nói đầu tư DGO có rủi ro không, thì không thể khẳng định được bởi DGO hiện nay thu hút sự tham gia của đông đảo người dùng và chưa có phản hồi nào về chất lượng “thiếu sót” hay rủi ro mà DGO mang đến.

👉Là một kho kiến thức khổng lồ đồng hành cùng bàn trên hành trình đầu tư kiến thức và sức khỏe tài chính của mình, mang đến những nền tảng vững chắc, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mọi nhà đầu tư. Đây là lựa chọn thích hợp cho mọi người đang quan tâm đến vấn đề đầu tư kiến thức cho mình và phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia.

Xem thêm trang infofinance.vn

Trên đây là thông tin chi tiết mà chung tôi tổng hợp hướng dẫn mọi người mở tài khoản đầu tư theo DGO, hy võng sẽ giúp mọi người có được những kiến thức khi tham gia vào khối đầu tư này, và xây dựng cho mình những chiến lược lâu dài để trở nên vững chắc trong tương lai tài chính phía trước.

Xem thêm:

💥Xem thêm các thông tin về tài chính, đầu tư khác tại: InfoFinance.VN

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: TraderFin.vn chỉ dừng ở lại là trang cung cấp thông tin. Không phải nhà môi giới, không phải làm trung gian, không phải sàn giao dịch, không phải nhà cố vấn, không đưa ra lời khuyên, không kêu gọi đầu tư hoặc bất kỳ giao dịch nào. Hãy Tham khảo ý kiến chuyên gia tài chính của bạn để nhận lời khuyên trước khi quyết định giao dịch hoặc đầu tư nào.


Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính gồm ngoại hối, tiền điện tử, chứng khoán, cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa có khả năng rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Mức độ đòn bẩy cao có thể làm mất hết vốn của các nhà giao dịch. Trước bất kỳ khoản đầu tư nào vào ngoại hối, tiền điện tử, chứng khoán, cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa, bạn cần phải xem xét cẩn thận bởi kinh nghiệm bản thân hoặc chuyên gia tài chính của bạn và chấp nhận mức độ rủi ro của mình. Giao dịch có thể dẫn đến mất hết toàn bộ số vốn bạn có, do vậy hãy đảm bảo là bạn đã đọc và hiểu các lời cảnh báo trên.