Wednesday, 1 Dec 2021
Tiền Ảo

Giá 1 dogecoin = VNĐ 2021? Đồng Dogecoin là gì? Có tiềm năng không?

Bảng Xếp Hạng Top 10 Sàn Giao Dịch Forex UY TÍN Nhất thế giới tại VN

Với mức giá tăng lên đến 118% trong 1 tuần qua, Dogecoin được đánh giá sẽ còn nhiều bứt phá trong thời gian tới. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin đầu tư đồng tiền ảo này, có cập nhật giá nhanh nhất hay muốn tính toán xem 1 Dogecoin bằng vnd hiện nay như thế nào?… thì đọc ngay những thông tin dưới đây của Traderfin.vn

Dogecoin là gì?

Dogecoin là đồng tiền kỹ thuật số hay còn gọi là tiền điện tử hay tiền ảo được tạo ra dựa trên nền tảng của đồng tiền ảo Litecoin. Biểu tượng của đồng Dogecoin được thiết kế dựa trên hình chế “doge” nổi tiếng trên mạng Internet với hình chú chó Shiba Inu trên logo.

Cha đẻ của đồng Dogecoin là Billy Markus đến từ thành phố Portland, tiểu bang Oregon và Jackson Palmer đến từ thành phố Sydney, Úc. Cụ thể thì Dogecoin được tách ra từ đồng Litecoin vào năm 2013.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Có thời gian khối là 1 phút và tổng nguồn cung không bị giới hạn => Không giới hạn số lượng khai thác, đây là điểm khác biết đối với các đồng tiền ảo hiện nay trên thị trường như BTC hay ETH…

Mục đích sử dụng của Dogecoin:

 • Sử dụng trong hệ thống thưởng trên Reddit và Twitter khi người dùng có nội dung chia sẻ đánh giá hay và chất lượng

Như vậy trước hết Dogecoin có cộng đồng sử dụng lớn đó chính là ứng dụng Reddit và Twitter nên nhu cầu cũng như tính ứng dụng của nó được thực tế hóa hơn so với một số đồng tiền ảo khác trên thị trường.

Gia-dogecoin
Đồng Dogecoin là gì?

Giá đồng Dogecoin hôm nay mới nhất

Giá Dogecoin hôm nay là $0.6837 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $28,801,892,598.04. Dogecoin giảm 4,59 trong 24 giờ qua. 

 • Thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #4, với vốn hóa thị trường là $88.285.304.506 USD. Lượng cung lưu hành là 129.503.221.028 DOGE đồng coin và không có thông tin lượng cung tối đa.

Như vậy có thể thấy sự bứt phá quá lớn của đồng Dogecoin trong thời gian qua khiến cho nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào đồng tiền ảo này.

Lịch sử về giá của Dogecoin:

 • Thấp 7 ngày / Cao 7 ngày: $0.3649 /$0.732
 • Thấp 30 ngày / Cao 30 ngày: $0.0603 /$0.732
 • Thấp 90 ngày / Cao 90 ngày: $0.04241 /$0.732
 • Thấp 52 tuần / Cao 52 tuần: $0.002277 /$0.732
 • Mức giá cao nhất lịch sử: $0.732 ( 2021)
 • Mức giá thấp nhất lịch sử: 0.00008547 (2015)

Số liệu tham khảo trên trang Coinmarketcap.com

Giá Dogecoin trên sàn Binance:

 • DOGE/USDT : $0.6836
 • DOGE/BTC: $0.6841
 • DOGE/BUSD: $0.6852
 • DOGE/TRY: $0.6906
 • DOGE/EUR: $0.6882
 • DOGE/GBP: $0.6905

Giá 1 Dogecoin bằng VNĐ hôm nay

Nếu mọi người muốn chuyển đổi từ đồng Dogcecoin sang đồng VNĐ cũng rất đơn giản, qua đó có thể thấy được sự chênh lệch giữa tiền pháp định của chúng ta với đồng tiền ảo này.

1 Dogecoin bằng bao nhiều tiền VNĐ:

 • 1 Dogecoin = 0.6837 USD
 • 1 USD = 23.065,00đ
 • 0,6838 USD = 15769,54

Mức giá trên đây chỉ mang tính tương đối bởi giá USD sẽ thay đổi từng ngày, kèm theo đó là giá Dogecoin cũng sẽ thay đổi mỗi ngày. Vậy nên mọi người dựa trên cách chuyển đổi trên đây của chúng tôi để có thể tự mình chuyển đổi sang VNĐ nhanh chóng, đơn giản.

Như vậy 1 Dogecoin hiện nay gần bằng 16.000VNĐ, vậy là Dogecoin cũng có giá khá cao. Nếu bạn đầu tư thì có thể tính toán số lượng để cân nhắc nguồn vốn mình bỏ ra.

Gia-dogecoin
Giá DOGE hôm nay tăng hay giảm?

Dogecoin có tiềm năng không?

Chúng tôi đánh giá tiềm năng của đồng tiền Dogecoin này trên nhiều gốc độ khác nhau, vậy nên dưới đây là những khía cạnh để mọi người có thể tự mình đánh giá về đồng tiền nay.

Có lẻ tiền ảo là một trong những kênh đầu tư không dễ dàng gì đối với rất nhiều người, bởi khi nhìn vào sẽ thấy cái gì đó rất khó hiều

Mục đích sử dụng của Dogecoin

Như đã nói ở trên thì Dogecoin mục đích sử dụng chủ yếu là tặng thưởng trên ứng dụng Redit và mạng xã hội Twitter nên có cộng đồng sử dụng cũng khá lớn.Về độ khả dụng của Doge tới hiện tại vẫn khá tốt, tuy nhiên có nhiều người lại cho rằng nếu doge không phát triển thêm thì có khả năng sẽ không còn khả thi trong việc sử dụng và xây dựng cộng đồng.

Dogecoin với những ưu điểm nổi bật

Ưu điểm của Dogecoin :

 • Sự độc đáo của biểu tưởng lấy cảm hứng từ chú chó Shiba, trên mặt của xu có in hình chú chó khá độc đáo
 • Xây dựng trên nền tảng cộng đồng của các ứng dụng mạng xã hội lớn nhất toàn cầu
 • Không giới hạn cố lượng khai thác
 • Tổng thời gian khối 1 phút

Như vậy cũng đủ khiến cho nhiều người lựa chọn đồng tiền này để đầu tư lâu dài. Chưa kể đây là một trong những coin có nguồn gốc rõ ràng, có thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.  Nên việc đầu tư, tìm hiểu cũng dễ dàng hơn, an toàn hơn.

Dogecoin được Elon Musk yêu thích

Nếu bạn chứng kiến sự tăng giá phi mã của đồng Bitcoin vào thời điểm mà Elon Musk – Giám đốc điều hành Tesla. Cuộc trò chuyện trên ứng dụng truyền thông xã hội audio ông nghĩ rằng “Bitcoin là một thứ tốt” và ông “đã chậm chân trong bữa tiệc này”, khi lẽ ra nên mua Bitcoin 8 năm trước.

Còn đối với đồng Dogecoin thì được ông đăng một dòng trạng thái trên Twitter tỏ rỏ sự yêu thích của mình với đồng tiền ảo này. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho đồng tiền Doge tăng giá nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Nguồn gốc rõ ràng, vốn hóa thị trường lớn

Nếu tìm một đồng tiền ảo có nguồn gốc rõ ràng thì không thể bỏ qua Dogecoin được. Đối với một đồng tiền ảo giá trị của nó thể hiện ở vốn hóa thị trường, thể hiện ở sự minh bạch về nguồn gốc bởi chỉ những đồng tiền như vậy mới tồn tại lâu được trên thị trường này.

Với Dogecoin đáp ứng được các tiêu chí đó, có nguồn gốc từ đồng Litecoin, có vốn hóa đứng thứ 4 trên thị trường tiền ảo. Vậy nên tiềm năng của đồng tiền ảo này cũng được đánh giá cao hơn.

Phân tích xu hướng giá Dogecoin thời gian tới

 Theo dự đoán giá, dữ liệu CryptoNewsZ chỉ ra rằng giá DOGE đã trì trệ trong 1 năm qua nhưng qua sự đốt phá về giá tăng 118%/tuần thì có cách nhìn hoàn toàn khác về đồng tiền ảo này. Nhận sự hỗ trợ liên tục của người nổi tiếng và gần đây cũng được niêm yết trên eToro , nó được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng đáng kể về mặt giá cả trong những tháng tới.

Theo dự đoán của Dogeocin thì DOGE sẽ vượt mức 1$ trong năm 2021, Mức cao dự đoán cho năm 2021 có thể là khoảng 1,07 đô la và mặt khác, mức thấp nhất có thể là khoảng 0,91 đô la.

Giá Dogecoin dự kiến ​​sẽ giao dịch với đà tăng và hướng tới 0,9 đô la vào cuối năm 2022. Theo các chuyên gia, dự đoán giá của Dogecoin (DOGE) có thể tiếp tục xu hướng tăng dần. Và theo dữ liệu dự báo của chúng tôi, vào cuối năm 2023, nó sẽ có thể vượt qua mức 1,4 đô la. Mức cao dự đoán cho năm 2023 có thể là hơn 1,45 đô la và mặt khác, mức thấp nhất có thể là khoảng 1,12 đô la.

Dogecoin được giao dịch ở sàn nào?

Giá Dogecoin sẽ có sự chênh lệch ở các sàn giao dịch khi được định giá dựa trên các đồng tiền ảo hoặc đồng tiền Fiat đính kèm. Vậy nên một số sàn giao dịch giá DOGE cao còn một số thì thấp nhưng chênh lệch không đáng kể.

Sàn giao dịch Cặp tiền giao dịch 
BinanceDOGE/USDT
Huobi GlobalDOGE/USDT
BinanceDOGE/BTC
BinanceDOGE/BUSD
BinanceDOGE/TRY
Binance.USDOGE/USD
Gate.ioDOGE/USDT
KrakenDOGE/USD
KuCoinDOGE/USDT
BinanceDOGE/EUR
BinanceDOGE/GBP
Binance.USDOGE/USDT
FTXDOGE/USD
KrakenDOGE/EUR
Huobi GlobalDOGE/BTC
KrakenDOGE/BTC
BitfinexDOGE/USD
GeminiDOGE/USD
BittrexDOGE/USD
BittrexDOGE/BTC
BinanceDOGE/AUD
BinanceDOGE/BRL
BittrexDOGE/ETH
Huobi GlobalDOGE/HUSD
FTXDOGE/BTC
KuCoinDOGE/USDC
BinanceDOGE/RUB
Gate.ioDOGE/BTC
BittrexDOGE/EUR
FTX USDOGE/USDT
FTX USDOGE/BTC
KuCoinDOGE/KCS
PoloniexDOGE/USDC
FTXTSLA/DOGE
OKExDOGE/USDT
ZB.COMDOGE/USDT
ZB.COMDOGE/QC
PhemexDOGE/USDT
IndodaxDOGE/IDR
WazirXDOGE/INR
OKExDOGE/BTC
Crypto.com ExchangeDOGE/CRO
eToroXDOGE/USD
OKExDOGE/ETH
EXMODOGE/USD
Crypto.com ExchangeDOGE/BTC
Crypto.com ExchangeDOGE/USDT
CoinDCXDOGE/USDT
WazirXDOGE/USDT
AscendEX (Bitmax)DOGE/USDT
ProBit ExchangeDOGE/KRW
ProBit ExchangeDOGE/BTC
ProBit ExchangeDOGE/USDT
WazirXDOGE/WRX
Currency.comDOGE/USD
CoinDCXDOGE/BTC
OKExDOGE/USDK
EXMODOGE/BTC
PancakeSwapDOGE/BUSD
OkcoinDOGE/USD
AscendEX (Bitmax)DOGE/BTC
BigONEDOGE/USDT
Blockchain.comDOGE/USD
Huobi IndonesiaDOGE/USDT
EXMODOGE/EUR
EXMODOGE/GBP
Blockchain.comDOGE/USDT
50xDOGE/BTC
50xDOGE/USDT
ParibuDOGE/TRY
XTDOGE/USDT
BitkubDOGE/THB
CoinExDOGE/USDT
BitexenDOGE/TRY
MXC.COMDOGE/USDT
GOPAXDOGE/KRW
CoinExDOGE/BTC
BitciDOGE/TRY
BitbnsDOGE/INR
Rekeningku.comDOGE/IDR
NovaDAXDOGE/BRL
XTDOGE/BTC
CoinExDOGE/BCH
Bitpanda ProDOGE/EUR
BITEXLIVEDOGE/USDT
TradeOgreDOGE/BTC
BITEXLIVEDOGE/BTC
TxbitDOGE/BTC
GiottusDOGE/INR
NovaDAXDOGE/USDT
SatoExchangeDOGE/BTC
B2BXDOGE/BTC

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn giá 1 Dogecoin bằng vnd hiện nay như thế nào. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, mọi người cập nhật giá Dogecoin mỗi ngày để có thể nắm rõ tình hình thị trường của đồng tiền ảo này.

Xem thêm

💥Xem thêm các thông tin về tài chính, đầu tư khác tại: InfoFinance.VN

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: TraderFin.vn chỉ dừng ở lại là trang cung cấp thông tin. Không phải nhà môi giới, không phải làm trung gian, không phải sàn giao dịch, không phải nhà cố vấn, không đưa ra lời khuyên, không kêu gọi đầu tư hoặc bất kỳ giao dịch nào. Hãy Tham khảo ý kiến chuyên gia tài chính của bạn để nhận lời khuyên trước khi quyết định giao dịch hoặc đầu tư nào.


Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính gồm ngoại hối, tiền điện tử, chứng khoán, cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa có khả năng rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Mức độ đòn bẩy cao có thể làm mất hết vốn của các nhà giao dịch. Trước bất kỳ khoản đầu tư nào vào ngoại hối, tiền điện tử, chứng khoán, cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa, bạn cần phải xem xét cẩn thận bởi kinh nghiệm bản thân hoặc chuyên gia tài chính của bạn và chấp nhận mức độ rủi ro của mình. Giao dịch có thể dẫn đến mất hết toàn bộ số vốn bạn có, do vậy hãy đảm bảo là bạn đã đọc và hiểu các lời cảnh báo trên.