Saturday, 26 Nov 2022
FinTech Tiền Ảo

Cryptoplace cloud là gì? Có phải scam lừa đảo không? Nên chơi không?

Bảng Xếp Hạng Sàn Forex UY TÍN nhất thế giới tại VN 2022

Cryptoplace cloud được biết đến như là một giải pháp đào coin tối ưu nhất được các thợ đào ưu ái sử dụng. Tuy nhiên, gần đây khi nhiều vấn đề, có nhiều tin đồn lừa đảo xung quanh dự án này khiến nhiều người lo ngại. Và sự thật Cryptoplace cloud là gì, lừa đảo không sẽ được Traderfin.vn phân trần ngay dưới đây, mọi người cùng theo dõi để có đáp án chính xác nhất cho mình.

Cryptoplace là gì?

Cryptoplace cloud là dự án hay nói chính xác là một ứng dụng website hỗ trợ việc đào coin ngay trên nền tảng của họ. Người chơi chỉ cần mở tài khoản trên website của Cryptoplace và sử dụng các gói đào mà đơn vị này cung cấp, sau đó hệ thống tự động đào coin cho mọi người mà người chứ người đầu tư không cần mất thời gian, thiết bị hay tiền bạc để trang bị dàn đào coin.

Cryptoplace cloud đã mua tất cả các thiết bị cần thiết cho bạn, tạo ra một bảng điều khiển khai thác đơn giản và quan trọng nhất, chăm sóc bảo mật cho các khoản đầu tư và dữ liệu cá nhân của bạn, đồng thời cung cấp dịch vụ 24/24 cho các trang trại khai thác. Nói chung là bạn bỏ tiền ra để đi thuê người ta đào coin thay cho mình, nhưng phải tốn khoản phí để thuê dịch vụ đó. Nói chung là trang website này hỗ trợ cho bạn kiếm tiền tự đồng bằng cách đào coin.

Được giới thiệu xuất hiện và hoạt động từ năm 2017, và đến nay họ khẳng định CryptoPlace là một công ty quốc tế cung cấp các giải pháp toàn diện dựa trên công nghệ blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Và mói đây trang này đã thông tin thay đổi tên miền thành Cryptoplace.cloud do một số vấn đề kỳ thuật, tuy nhiên sự thật là gì sẽ được thông tin ngay dưới đây.

Các kiếm tiền trên Cryptoplace

Mọi người có kiếm tiền tự động bằng nhiều cách khác nhau, bên hệ thống Cryptoplace cloud sẽ cung cấp các gói đầu tư khác nhau, bạn chỉ cần chọn vào đó để nhận lại khoản tiền tương ứng với mức lãi suất quy định.

Nhận tiền Bonus từ website

Trang website có nhiều chương trình tặng thưởng cho người chơi, nếu bạn đủ thời gian để ngồi canh ở trên này thì cũng có một khoản tiền nho nhỏ. Và việc nhận thưởng không hề dễ dàng vì mỗi 30 phút nó sẽ tặng ngẫu nhiên 5-50 GH/S. Vậy nên cách kiểm tiền này không khả thi, hoặc có chương trình tặng thưởng cho người mới mở tài khoản.

Với phương thức kiếm tiền này thì cũng không có bao nhiêu, nên tốt nhất bạn tận dụng được thì tốt còn không thì đừng quá kỳ vọng.

Nạp tiền vào tài khoản Cryptoplace cloud

Đây mới là phương thức kiếm tiền chính thức từ website này, bên hệ thống cung cấp hàng loạt tài khoản khác nhau như:

 • FREE – miễn phí: 1%/ngày – nạp 0$
 • EASY START – Bắt đầu dễ: 2%/ngày – Nạp 2$
 • ECONOMY: 2,5%/ngày – Nạp 5$
 • BASIC: 3%/ngày – Nạp 25$
 • COMFORT: 3,5%/ngày – Nạp 50%
 • PREMIUM: 4%/ngày – Nạp 100$
 • PLATINUM: 4,5%/ngày – Nạp 200$
 • ELITE: 5%/ngày – Nạp 400$
 • SAPPHIRE: 5,5%/ngày – Nạp 800$
 • INFINITY: 6%/ngày – Nạp 16.000$
Cryptoplace cloud
Cryptoplace cloud có tốt không

Tương ứng với các tài khoản, với mỗi mức nạp tiền thì lợi nhuận bạn thu về cao tương ứng. Và ở tài khoản Free đó thì ít ai mà thu được lợi nhuận, đó xem như tài hoản test giúp mọi người mà thôi. Bạn bỏ tiền ra để mua thời gian đào thì tốc độ đào càng nhanh, như vậy sẽ có nhiều tiền được đào hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Airdrop Coin, bạn chỉ việc hứng vào ví của mình.

Giới thiệu người vào đầu tư Cryptoplace

Một cách kiếm tiền nữa đó là giới thiệu, nhưng thực ra là không phải kiếm tiềm mà kiếm thêm thời gian để cho việc đào được nhanh hơn, nhiều hơn. Bạn có thể giới thiệu cho ai đó vào đăng kỳ tài khoản thông qua mã giới thiệu của mình. Mỗi lần bạn giới thiệu được cho 1 người và họ vào tham gia thì nhận được 7K5 GH/S.

Dành cho những ai chưa biết rõ: Bạn chỉ cần nạp tiền, sau đó chọn 1 đồng coin bất kỳ trong danh sách đào đó, sau đó bên hệ thống sẽ đào coin hàng ngày có được bao nhiêu chuyển về ví mà bạn đã tạo ra. Mọi người chỉ cần rút tiền điện tử đó về sàn giao dịch và bán nó để lấy tiền thật.

Cách đăng ký tài khoản Cryptoplace cloud

Mở tài khoản Cryptoplace cloud

Để đăng ký thì mọi người thực hiện đơn giản, có thể tải app về điện thoại hoặc có thể đăng ký trên website của hệ thống. Việc đăng ký khá đơn giản.

 • Đầu tiên truy cập vào website
 • Sau đó nhấp : Đăng ký và điền thông tin theo yêu cầu
 • Nhập Email, thiết lập mật khẩu để xác nhận qua Email
 • Sau đó điền thông tin cá nhân theo yêu cầu, xác minh người đăng ký nhanh chóng
 • Chọn tài khoản đăng ký
 • Chọn đồng coin muốn đào

Sau khi tạo tài khoản thì mọi người phải tạo ví cá nhân của mình, ví này sẽ lưu giữ số tiền của bạn nạp vào và số tiền nhận được từ lãi suất mỗi ngày, tiền thưởng và tiền coin đào được. Bạn cần tạo ví cá nhân bằng cách điền vào biểu mẫu đăng ký đơn giản với dữ liệu đáng tin cậy là được.

Lưu ý: Khi đăng ký và tạo ví cá nhân cần điền thông tin chính xác để thuận tiện cho việc xác minh rút tiền sau này của bạn.

Cách nạp và rút tiền trên Cryptoplace

Cách nạp tiền vào Cryptoplace cloud

Trước hết bạn không thể nào nạp tiền VNĐ hay bất kỳ đồng tiền Fiat nào vào trực tiếp Cryptoplace cloud. Cách duy nhất để nạp tiền vào đó là chuyển từ VNĐ => USDT, Bitcoin, ETH, LTC, ETC, BCH… và việc chuyển này cách sau: Bạn chuyển đổi qua sàn liên kết với Cryptoplace cloud: Sau đó bên đó sẽ cung cấp đồng coin tương ứng với số tiền VNĐ bạn bỏ ra.

Cách thực hiện như sau:

 • Mọi người đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó chọn mục Replenish ( trên website) còn trên điện thoại thì chọn vào dấu 3 gạch ngang ở tay phải màn hình.
 • Kéo xuống phía dưới: chọn đồng tiền thanh toán, chọn các đồng mọi người muốn dùng để thanh toán
 • Sau đó nhập số tiền muốn đầu tư ( đồng USD)
Cách nạp tiền vào Cryptoplace cloud
 • Sau đó mọi người quét mã ví hoặc copy link ví sau đó vào đó quy đổi tiền Fiat sang tiền coin
 • Khi tiền về ví tiền điện tử của mọi người, thì bạn trở lại tài khoản Cryptoplace cloud, sau đó quét mã QR trên tài khoản
 • Sau đó chọn chuyển nhanh, chuyển thường hoặc miễn phí, nhấn gửi là xong như vậy bạn đã thành công gửi tiền vào tài khoản của mình. Tiến đó dùng để mua thời gian đào coin, thời gian tối đa đào mỗi dự án là 6 tháng.

Cách rút tiền từ Cryptoplace cloud

Để có thể rút tiền về  thì đến hạn thanh toán đào xong, thường mỗi dự án là 6 tháng thì tiền sẽ về ví điện tử của bạn đã tạp trên Cryptoplace cloud. Như vậy mọi người sẽ nhận được tiền coin mà mình đã chọn đào. Vậy để có thể rút tiền đó về thì bạn chọn sàn Remitano để bán.

Việc chuyển đổi từ đồng coin đào được sàn Fiat sẽ được tiến hành nhanh chóng theo giá thị trường hiện tại. Sau đó sàn Remitano sẽ chuyển tiền Fiat về tài khoản ngân hàng cho mọi người theo số lượng bán được.

Số tiền tối thiểu để rút:

 • 540.34081087 DOGE; 
 • 200,00000000 TRX;
 •  0,10000000 XMR; 
 • 0,05000000 BCH;
 •  0,02587594 LTC; 
 • 0,00500000 BT

Có nên chơi Cryptoplace không?

 Cryptoplace cloud giới thiệu và được người chơi đánh giá có khá nhiều ưu điểm:

 • An toàn: Cung cấp thông tin công việc liên tục của các trung tâm dữ liệu, kiểm soát liên tục công việc của các thợ đào.
 • Rút tiền nhanh chóng, và đa số là rút được chỉ trong 1h đồng
 • Đầu tư nhanh chóng ngay sau 24h kích hoạt tài khoản, có thể nạp tiền vào để đào coin
 • Ví điện tử: An toàn, trực tuyến mọi lúc

Tuy nhiên trang này lại có nhiều vấn đề không phù hợp với nhà đầu tư Việt Nam, không có hỗ trợ bằng tiếng Việt, không rõ thông tin về công ty quản lý và không có thông tin giấy phép rõ ràng. Thông tin trên website còn có nhiều vấn đề, đặc biệt mới đây khi tin đồn lừa đảo nhiều hơn thì Cryptoplace cloud lại đổi tên miền với lý do lỗi kỹ thuật.

Như vậy thì việc đầu tư vào đây cũng có khá nhiều rủi ro, vậy nên mọi người nên thử đầu tư từ những tài khoản nhỏ nhất hoặc tài khoản Free để kiếm chứng trước, sau đó nếu trải nghiệm tốt thì mới đầu tư tiếp.

Cryptoplace cloud lừa đảo ( Scam) không?

Được giới thiệu là dự án đào coin thay cho nhà đầu tư, nhưng lại không có thông tin cụ thể nào cả về việc đào, về nơi đào nên khiến nhiều người thắc mắc. Đặc biệt khi  Cryptoplace cloud không cung cấp cho người dùng bất kỳ thông tin nào về công ty về giấy phép. Vậy nên người chơi có quyền nghi ngờ về nó, tuy chưa có khẳng định nào chắc chắn nhưng mọi người cũng nên cẩn trọng.

Tuy nhiên nhiều người đầu tư vào vẫn rút được tiền, vẫn có tiền nên cũng không hoàn toàn có vấn đề, có thể tin đồn Cryptoplace cloud lừa đảo là giả.

Dưới đây là những đánh giá của người chơi Cryptoplace cloud trên các diễn đàn mà chúng tôi ghi nhận được bạn có thể tham khảo:

Trên diễn đàn trustpilot của nước ngoài: Trang này đánh giá xấu về Cryptoplace cloud:

Đánh giá của người chơi Cryptoplace cloud

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến Cryptoplace cloud mọi người có thể tham khảo trước khi lựa chọn đầu tư vào dự án này. Việc đầu tư quá nhiều tiền vào đây là một rủi ro khá lớn nên mọi người cần cân nhắc và thận trọng hơn. Hãy tìm hiểu và giao dịch thử với các tài khoản Free để bảo vệ tiền của mình được tốt hơn.

Tin liên quan

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: TraderFin.vn chỉ dừng ở lại là trang cung cấp thông tin. Không phải nhà môi giới, không phải làm trung gian, không phải sàn giao dịch, không phải nhà cố vấn, không đưa ra lời khuyên, không kêu gọi đầu tư hoặc bất kỳ giao dịch nào. Hãy Tham khảo ý kiến chuyên gia tài chính của bạn để nhận lời khuyên trước khi quyết định giao dịch hoặc đầu tư nào.


Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính gồm ngoại hối, tiền điện tử, chứng khoán, cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa có khả năng rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Mức độ đòn bẩy cao có thể làm mất hết vốn của các nhà giao dịch. Trước bất kỳ khoản đầu tư nào vào ngoại hối, tiền điện tử, chứng khoán, cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa, bạn cần phải xem xét cẩn thận bởi kinh nghiệm bản thân hoặc chuyên gia tài chính của bạn và chấp nhận mức độ rủi ro của mình. Giao dịch có thể dẫn đến mất hết toàn bộ số vốn bạn có, do vậy hãy đảm bảo là bạn đã đọc và hiểu các lời cảnh báo trên.