Tuesday, 21 Mar 2023

Chính sách bảo mật

Traderfin là một Blog chia sẻ kiến thức về hoạt động đầu tư tài chính, hỗ trợ cho những nhà đầu tư trong và ngoài nước hiểu rõ hơn về tình hình thị trường, hướng đầu tư cũng như cách thức đầu tư vào các sản phẩm tài chính như chứng khoán, tiền ảo, Forex, vàng, gửi tiết kiệm…Vậy nên với những thông tin chúng tôi cung cấp cũng như thông tin chúng tôi thu thập phải tuân thủ theo chính sách bảo mật riêng.

Cách thu nhập dữ liệu cá nhân

Chúng tôi không yêu cầu bạn đọc tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trên trang cũng không có bất kỳ tính năng hay dịch vụ thu thập tin tức cá nhân của người đọc. Nhưng nếu như bạn có đăng ký nhận thông báo những bài viết mới nhất của chúng tôi thì chỉ cần thông tin về email mà thôi.

Vậy nên 2 cách để Traderfin.vn thu thập tin tức của bạn đó là:

  • Thu thập qua đăng ký Email nhận bài viết cũng như những thông báo mới nhất từ website
  • Thông tin được thu thập khi bạn để lại những nội dung phản hồi, bình luật về bài viết và website của chúng tôi.

Bạn sẽ đăng ký tài khoản của mình trên website: Với tên đăng nhập + Mật khẩu đăng nhập vậy nên hãy nhớ thông tin đó, không cung cấp cho bất kỳ ai để tránh những rắc rối không cần thiết đối với mình.

Thông tin của bạn được hệ thống lưu trữ trong kho dữ liệu an toàn, việc đăng ký thông tin phải được thực hiện ngay trên website, không thực hiện thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác để tránh bị lộ thông tin cũng như bị hack tài khoản.

Mục đích thu thập dữ liệu cá nhân

Bạn không phải lo lắng khi chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn rất đơn giản, chỉ thông tin cơ bản như tên, email mà thôi không yêu cầu các thông tin cá nhân khác. Mục đích chính của việc thu thập dữ liệu cá nhân là:

  • Thông báo cho mọi người về tin tức, thông tin cũng như các bài viết mới nhất thừ website
  • Phản hồi những đánh giá, phản ánh của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất
  • Xác nhận, xác minh thông tin đánh giá, bình luận của bạn trên mỗi bài viết

Vậy nên thông tin chúng tôi thu thập chỉ phục vụ mục đích hỗ trợ dịch vụ được tốt hơn, và sẽ không cung cấp những thông tin đó cho bên ngoài, bên thứ 3 nào cả.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân người dùng

Mọi hoạt động thu thập dữ liệu, truy cập nội dung hay bình luận trên các bài viết của website chúng tôi thì sẽ có lưu lại các dữ liệu như số lần truy cập, thời gian truy cập. Tuy nhiên, những dữ liệu đó sẽ không công bố ra bên ngoài, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Những dữ liệu thống kê, tính toán của Traderfin chỉ dùng để phát triển website được tốt hơn, cung cấp thông tin và nội dung đúng chuẩn theo nhu cầu và mong muốn của người đọc mà thôi. Và chúng tôi sẽ bảo mật các dữ liệu đó, cũng như những thông đăng ký của bạn trên website với bất kỳ đơn vị bên ngoài nào và ngay cả bạn cũng sẽ không được tiết lộ.

Bảo mật thông tin với bên thứ 3 liên kết

Trên website của chúng tôi sẽ có nhiều đường link của bên thứ 3, đây không phải là các dịch vụ và sản phẩm của bên chúng tôi nên khi bạn đăng nhập, truy cập vào các đường link đó thì thông tin sẽ do bên thứ 3 đó quản lý:

Các bên thứ 3 có thể là:

  • Các quảng cáo do Google cung cấp
  • Các Baner quảng cáo
  • Các dịch vụ bài viết về sàn giao dịch, app vay vốn…làm affiliate

Những đơn vị bên thứ 3 mà liên kết này sẽ có thu thập dữ liệu cá nhân của bạn để phục vụ mục đích của họ. Nhưng chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin của bạn cho những bên này, việc bạn đăng ký hay để lại thông tin trên các trang liên kết này thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc này.

Trong trường hợp bạn bị lộ thông tin hay gặp các vấn đề nào đó về thông tin cá nhân của mình thì sẽ có vấn đề từ phía bạn và bên thứ 3 chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những vấn đề đó.

Chính sách bảo mật đối với các phản hồi từ người đọc

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề thắc mắc hay muốn chỉ ra những vấn đề bất cập hoặc sai của những bài viết trên trang Traderfin thì hoàn toàn có thể để lại nội dung bình luận ở dưới mỗi bài viết của chúng tôi. Sau đó bên nhân viên bên chúng tôi sẽ tư vấn, chia sẻ và tiếp thu những vấn đề đó một cách nhanh chóng.

Đối với nội dụng nào bạn muốn ẩn thì hoàn toàn có thể, bởi chúng tôi không để lại phương thức liên lạc của bạn cho bất kỳ ai. Và bên hệ thống chỉ hiển thị những nội dung phù hợp mà thôi còn những thông tin phản hồi mang tính tiêu cực, dùng lời lẽ thô tục hay ngôn ngữ có xu hướng bạo lực, phân biệt dân tộc… thì không được hiển thị và chấp nhận đăng tải.

Với chính sách bảo mật trên đây của Traderfin.vn hy vọng bạn sẽ yên tâm hơn cũng như nắm rõ những thông tin để khi sử dụng website phục vụ mục đích thông tin của mình được chính xác, an toàn.

Nếu còn có bất kỳ vấn đề gì hay muốn góp ý thêm mọi người có thể liên hệ chúng tôi ngay Tại đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: TraderFin.vn chỉ dừng ở lại là trang cung cấp thông tin. Không phải nhà môi giới, không phải làm trung gian, không phải sàn giao dịch, không phải nhà cố vấn, không đưa ra lời khuyên, không kêu gọi đầu tư hoặc bất kỳ giao dịch nào. Hãy Tham khảo ý kiến chuyên gia tài chính của bạn để nhận lời khuyên trước khi quyết định giao dịch hoặc đầu tư nào.


Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính gồm ngoại hối, tiền điện tử, chứng khoán, cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa có khả năng rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Mức độ đòn bẩy cao có thể làm mất hết vốn của các nhà giao dịch. Trước bất kỳ khoản đầu tư nào vào ngoại hối, tiền điện tử, chứng khoán, cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa, bạn cần phải xem xét cẩn thận bởi kinh nghiệm bản thân hoặc chuyên gia tài chính của bạn và chấp nhận mức độ rủi ro của mình. Giao dịch có thể dẫn đến mất hết toàn bộ số vốn bạn có, do vậy hãy đảm bảo là bạn đã đọc và hiểu các lời cảnh báo trên.